Chiêm ngưỡng vườn nho đẹp tuyệt

Sản phẩm rượu vang nổi tiếng này có mặt ở gần 30 quốc gia trên thế giới trong đó thị trường chính là các nước Australia, Mỹ, Anh…

New Zealand có khoảng 10 vùng chính sản xuất rượu vang trải dài từ bắc xuống nam. Các nhà đầu tư mở rộng các cánh đồng trồng rộng hàng trăm ha.
Một cánh đồng nho nằm trong hệ thống núi lửa ở đường Montgomerie, Mangere, thành phố Auckland, gần sân bay quốc tế Auckland (New Zealand).
Tới thành phố ở đảo Bắc New Zealand, du khách có thể chọn nơi này làm điểm đến ngắm cảnh, hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, đồng thời tìm hiểu cách trồng nho và sản xuất rượu vang tại đây.
Vườn nho được trồng và ra trái lần đầu tiên vào đầu năm 2004. Người chủ quyết định chuyển văn phòng làm việc cùng hệ thống nhà máy sản xuất rượu vang về đây kể từ tháng 10 năm đó.
Cơ sở này được một tạp chí quốc tế về đồ uống của Anh bình chọn là một trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới các năm 2012, 2015 và 2016.
Hàng ngày, nhiều du khách trong và ngoài nước tìm đến ngắm cảnh và thưởng thức các món ẩm thực.
Sản phẩm rượu vang nổi tiếng New Zealand này có mặt ở gần 30 quốc gia trên thế giới trong đó thị trường chính là các nước Australia, Mỹ, Anh…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *